Các phương tiện tàu hỏa, xe khách, chuyến bay kết nối 2 thành phố trọng điểm của 2 miền Bắc – Trung mà Bamboo Airways mang tới sẽ góp phần rút ngắn thời gian di chuyển cho hành khách.

Dù hệ thống xe và tàu hỏa kết nối 2 thành phố trọng điểm của 2 miền Bắc – Trung rất đa dạng về thời gian xuất bến và nhà xe phục vụ, lựa chọn di chuyển giữa Hà Nội – Vinh vẫn gặp những hạn chế do khoảng cách gần 300 km.

Di chuyển bằng đường bộ như đi xe khách hay đi tàu hỏa đều kéo dài 6-8 tiếng.

Hành khách có thể đi tàu hỏa từ Hà Nội đến Vinh trên các chuyến tàu xuất phát từ ga Hà Nội, đi từ Bắc vào Nam và dừng tại ga Vinh trên hành trình. Với loại phương tiện này, hành khách sẽ cần khoảng 6 tiếng trên tàu.

Hà Nội đi Vinh hành Khách nên di chuyển bằng phương tiện gì - hinh 1

Nếu lựa chọn ôtô hay tàu hỏa để di chuyển giữa Hà Nội và Vinh, hành khách mất 6-8 tiếng đồng hồ.

Ở lựa chọn khác, cụ thể, nếu đi bằng ôtô, hành khách có thể lựa chọn một trong 3 tuyến đường: Tuyến đi qua quốc lộ 1A và cao tốc Hà Nội – Ninh Bình với thời gian di chuyển gần 6 tiếng; tuyến đi quốc lộ 1A và đường Hồ Chí Minh, đi gần 7 tiếng; tuyến đi qua quốc lộ 6 và đường Hồ Chí Minh tiêu tốn đến 8 tiếng chạy xe.

Xe Limousine 9 chỗ Hà Nội đi Nghệ An

Đặt xe Limousine VIP

Xe Limousine Hà Nội – Nghệ An là một trong các dịch vụ taxi đường dài giá rẻ mà Đi Chung đang triển khai tại các tuyến đường liên tỉnh từ khu vực Hà Nội.Bạn thoải mái so sánh giá và chất lượng của các hãng để lựa chọn xe Hà Nội – Vinh, Nghệ An tiết kiệm.

Hà Nội – Nghệ An: 

Giá 270.000 – 380.000 VND/ghế
(tùy vào vị trí ngồi)
Thời gian khởi hành – Hà Nội – Nghệ An: 7h45, 11h30, 15h05, 17h30, 20h15, 21h00
– Nghệ An – Hà Nội: 7h45 – 23h45 (tùy vào địa điểm đón)
Địa điểm đón/trả  – Hà Nội: Bến xe Nước Ngầm
(có xe trung chuyển tại 1 số điểm thuộc nội thành Hà Nội)

 – Nghệ An:

+ Bến xe Bắc Vinh
+ Ngã ba Diễn Châu
+ Quỳnh Lưu
+ Hoàng Mai, dọc Quốc lộ 1A

Lưu ý: Đối với chiều Nghệ An – Hà Nội có xe trung chuyển từ thành phố Vinh tới điểm Bến xe Bắc Vinh)

Chính sách hủy – Trong vòng 2 tiếng trước giờ khởi hành: Phí hủy 90%
– Từ 2 – 4 tiếng trước giờ khởi hành: Phí hủy 70%
– Từ 4 – 12 tiếng trước giờ khởi hành: Phí hủy 50%
– Trước 12 trước giờ khởi hành: Phí hủy 20%

Lưu ý:– Giá chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT: 10%)
– Trẻ em dưới 3 tuổi ngồi cùng bố mẹ miễn phí vé
– Trẻ em trên 3 tuổi tính giá 1 vé như bình thường
– Quý khách vui lòng có mặt tại điểm đón đúng thời gian quy định
– Giá có thể thay đổi vào các ngày lễ lớn; Tết Nguyên đán, Quốc khánh, 30/4 – 1/5…
– Quý khách vui lòng không mang theo hàng cấm, dễ cháy nổ, hàng có mùi hôi tanh, động vật và hàng hóa cồng kềnh


Đối với những hành khách có nhu cầu phải di chuyển Hà Nội – Vinh thường xuyên để công tác hay xử lý việc khẩn cấp thì khoảng thời gian hơn 6 tiếng là một trở ngại lớn.

Khắc phục những nhược điểm của di chuyển bằng đường bộ, các chuyến bay của hãng hàng không Bamboo Airways đem tới lựa chọn tối ưu hơn về thời gian và công sức di chuyển cho hành khách. Đường bay Hà Nội – Vinh được Bamboo Airways khai thác bằng máy bay Airbus A320, chỉ mất khoảng 50 phút bay, bằng 1/6, 1/8 đi bằng tàu hỏa hay ôtô.

Mặt khác, Bamboo Airways được biết tới là hãng hàng không đúng giờ nhất, với chỉ số đúng giờ trung bình đạt 93,8% – cao nhất toàn ngành hàng không Việt Nam trong 9 tháng đầu năm 2019. Bởi vậy, lựa chọn bay cùng Bamboo Airways không chỉ giúp hành khách tối ưu thời gian di chuyển trên phương tiện, mà còn tiết kiệm thời gian từ mua vé, đặt chỗ, làm thủ tục đến khi khởi hành cất cánh.

Hà Nội đi Vinh hành Khách nên di chuyển bằng phương tiện gì - hinh 2

Những chuyến bay Hà Nội – Vinh của Bamboo Airways chỉ cần khoảng 50 phút.

Trên các chuyến bay của Bamboo Airways, hành khách sẽ được phục vụ bữa ăn nhẹ, chăm sóc và tối ưu trải nghiệm bay với các dịch vụ chất lượng 5 sao. Hãng cũng đem tới những tiêu chuẩn hành lý hấp dẫn, tiện lợi cho khách hàng. Mỗi hành khách có 7-14 kg hành lý xách tay và 20-30 kg hành lý ký gửi miễn cước (tùy theo hạng vé) để thoải mái vận chuyển hành lý.

Trong bối cảnh dịp cao điểm cuối năm và tết Canh Tý đang đến gần, nhu cầu di chuyển chung tăng cao, hành khách cần mang theo nhiều hành lý cho chuyến du lịch hay về quê thăm thân, đây sẽ là lợi thế lớn cho hành khách.

Hà Nội – Vinh là một trong những đường bay mà Bamboo Airways đang tích cực khai thác, nhằm kết nối các tỉnh miền Trung với thành phố lớn trên cả nước, góp phần hoàn thiện mạng lưới giao thông, cũng như tạo thêm động lực phát triển cho khu vực này. Để thực hiện mục tiêu này, bên cạnh đường bay nội địa như Hà Nội – Vinh, TP.HCM – Vinh, Bamboo Airways dự kiến mở thêm các đường bay nội địa và quốc tế khác đến Nghệ An ngay trong năm 2019, đại diện của Bamboo Airways cho biết.

Đánh giá bài viết

Pin It on Pinterest