Các cổng đưa đón tại Sân Bay Tân Sơn Nhất

Nếu bạn có một chuyến bay khởi hành/ hạ cánh tại Sân bay Tân Sơn Nhất, chắc hẳn hệ thổng cổng vào, ga đưa đón sẽ là thông tin đầu tiên cần quan tâm khi đến sân bay. Bài viết xin cập nhật về vị trí và hướng dẫn về các cổng đưa đón tại sân bay Tân Sơn Nhất, để bạn tiết kiệm được thời gian tìm kiếm tại sân bay nhé.

Không gian sân bay Tân Sơn Nhất được chia làm 4 khu vực chính:

  • Cổng đi quốc nội
  • Cổng đến quốc nội
  • Cổng đi quốc tế
  • Cổng đến quốc tế

Sơ đồ và chỉ dẫn di chuyển đến từng cổng

Cổng đi nhà Ga Quốc Nội (Tầng 1 – 1F)

Để đến được khu vực chờ bay của cổng quốc nội bạn cần di chuyển đến Sảnh A của tầng trệt và làm thủ tục bay tại hãng bay của mình, sau đó di chuyển theo chỉ dẫn của nhân viên hãng bay. Lưu ý:
– Hành khách đi Vietnam Airlines sẽ đi vào cửa D1, và làm các thủ tục check in tại đảo A, B, C hoặc D.
– Hành khách đi hãng hàng không Jetstar và Vasco sẽ và cửa D2, làm thủ tục tại đảo G với chuyến bay Vasco và đảo E/F với Jetstar.
– Hành khách đi Vietjet sẽ vào cửa D3, làm thủ tục tại đảo I/K tại nhà ga quốc nội.

Sơ đồ nhà ga sân bay Tân Sơn Nhất - hinh 1

Cổng đến nhà Ga Quốc Nội (Tầng trệt – GF)

Cổng đến của nhà ga quốc nội nằm ở tầng trệt. Hành khách đáp chuyến bay di chuyển từ khu vực trả hành lý đến lối ra A1, A2, A3 và đi thẳng ra sảnh đón ngay tại cửa 6 đến 11.

Sơ đồ nhà ga sân bay Tân Sơn Nhất - hinh 2

Cổng đi nhà Ga Quốc Tế (Tầng 3 – 3F)

Với những chuyến bay quốc tế cất cánh tại Tân Sơn Nhất, để đến được khu vực chờ bay, hành khách di chuyển lên tầng 3 thông qua cửa vào từ 15 đến 27 của tầng 1. Lưu ý, trước khi đến khu vực chờ bay, bạn cần đến  khu vực làm thủ tục bay ở tầng 2, vị trí của từng hãng hàng không được chỉ dẫn cụ thể tại sánh chính.

Sơ đồ nhà ga sân bay Tân Sơn Nhất - hinh 3

Cổng đến nhà Ga Quốc Tế (Tầng trệt – GF)

Đối với những chuyến bay quốc tế hạ cánh tại Tân Sơn Nhất, bạn di chuyển qua cửa từ sân vào nhà ga, sau đó xuống tầng trệt, di chuyển thẳng về phía cửa sân bay để đến với khu vực ga đón.

Sơ đồ nhà ga sân bay Tân Sơn Nhất - hinh 4

Gợi ý cách di chuyển Sài Gòn – Tân Sơn Nhất

Nếu đang tìm kiếm giải pháp di chuyển giữa sân bay Sài Gòn – Tân Sơn Nhất, bạn có thể tham khảo: 4 cách di chuyển từ sân bay Tân Sơn Nhất về trung tâm thành phố.

Nếu xét về chất lượng, mức giá, Đi Chung Taxi là một giải pháp tiện nghi mà vẫn hợp lý, tiết kiệm. Đi Chung kết nối các hãng xe chất lượng cao trên khắp cả nước, giá cả và các dòng xe được tổng hợp tại website, công khai, minh bạch.

Đảm bảo 100% có xe, đúng giờ, đúng giá, đúng tuyến

Mong rằng bài viết trên sẽ giúp bạn có được một chuyến đi trọn vẹn, vui vẻ nhất!

Đánh giá bài viết

Pin It on Pinterest