Đặt Taxi Nội Bài đi Thuận Thành, Bắc Ninh trọn gói giá rẻ. Đặt xe 24/7 – Giá hiển thị minh bạch. Dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Thuận Thành là một huyện nằm ở phía nam tỉnh Bắc Ninh. Khoảng cách từ sân bay Nội Bài đi Thuận Thành, Bắc Ninh gần: 50km. Có nhiều phương tiện để bạn lựa chọn di chuyển từ Nội Bài đi Thuận Thành, Bắc Ninh. Nhưng taxi sân bay Nội Bài vẫn là lựa chọn hợp lý và tiện lợi nhất để di chuyển giữa Nội Bài – Thuận Thành, Bắc Ninh.

Taxi sân bay Nội Bài - Bắc Ninh

Taxi Nội Bài – Bắc Ninh là một trong các tuyến dịch vụ taxi đường dài giá rẻ. Mà Đi Chung đang triển khai các tuyến đường liên tỉnh từ khu vực sân bay Nội Bài & Hà Nội đi. Bạn thoải mái so sánh giá và chất lượng của các hãng để lựa chọn xe Nội Bài đi Thuận Thành, Bắc Ninh tiết kiệm nhất với thông tin rõ ràng, minh bạch.

Để đáp ứng nhu cầu di chuyển của quý khách từ Nội Bài, Hà Nội đi về Thuận Thành, Bắc NinhTaxi Sân Bay Rẻ đang phục vụ dịch vụ taxi sân bay Nội Bài – Bắc Ninh với đầy đủ 2 hình thức đi ghép và đi riêng chuyên nghiệp, nhanh chóng, tiện lợi.

–  Với hình thức đi ghép, hành khách có thể tiết kiệm 40% chi phí so với taxi thông thường.

Tham khảo giá taxi Nội Bài – Thuận Thành, Bắc Ninh

Tuyến Đi ghép (VNĐ/người) Đi riêng (VNĐ/xe)
Nội Bài – Thuận Thành, Bắc Ninh 150.000 460.000

Lưu ý:

  • Giá trên đã bao gồm tất cả phí cầu đường bến bãi.- Miễn phí cho trẻ em dưới 1 tuổi. Trẻ em trên 1 tuổi tính giá của 1 ghế.
  • Giá Đi chung chỉ áp dụng cho quãng đường 60Km, kể từ Km 61 giá cước là 13.000 đồng/Km
  • Taxi đón trả hành khách tận nhà tại khu vực nội thành Hà Nội và thành phố Bắc Ninh.

Taxi Nội Bài áp dụng phần mềm đặt taxi trực tuyến hiện đại tiên tiến giúp chúng tôi phục vụ Quý khách 24/7.  Năng lực của chúng tôi là điều hành – hợp tác với tất cả các hãng taxi ở sân bay nội bài, cung cấp dịch vụ taxi liên kết với giá cước trọn gói RẺ NHẤT, lái xe chuyên nghiệp luôn luôn đúng giờ.

Taxi Nội Bài đã trở thành người bạn đường đáng tin cậy cho chuyến đi an toàn và thoải mái của quý khách hàng với giá cước taxi trọn gói và rẻ nhất.

Thuận Thành là một huyện nằm ở phía nam tỉnh Bắc Ninh

Taxi Nội Bài đi Thuận Thành, Bắc Ninh

Thuận Thành tiếp giáp với Hà Nội, Hải Dương và Hưng Yên.

Huyện lỵ của huyện là thị trấn Hồ. Thuận Thành – Luy Lâu là một trong những vùng đất cổ của người Việt, từng là trung tâm văn hóa kinh tế tôn giáo trong suốt một nghìn năm Bắc thuộc (sau này vị trí đó nhường cho Thăng Long khi các triều đại phong kiến độc lập của Việt Nam hình thành).

Thuận Thành nằm cách trung tâm thủ đô Hà Nội 25 km về phía đông nam, cách trung tâm thành phố Bắc Ninh khoảng hơn 10 km, phía bắc giáp với huyện Tiên Du và huyện Quế Võ được ngăn cách bởi sông Đuống, phía đông giáp huyện Gia Bình và huyện Lương Tài, phía nam giáp huyện Cẩm Giàng tỉnh Hải Dương và huyện Văn Lâm tỉnh Hưng Yên, phía Tây giáp huyện Gia Lâm của Hà Nội

Từ Khóa: Taxi Nội Bài đi Thuận Thành Bắc Ninh, Xe Nội Bài về Thuận Thành Bắc Ninh, Giá cước taxi Nội Bài đi Thuận Thành Bắc Ninh, Xe đưa rước sân bay Nội Bài đi Thuận Thành Bắc Ninh, Taxi Thuận Thành đi Nội Bài, Xe Limousine Hà Nội –  Bắc Ninh, Taxi Thuận Thành đi Hà Nội.
Đánh giá bài viết

Pin It on Pinterest