Đặt taxi Nội Bài đi Từ Sơn, Bắc Ninh trọn gói giá rẻ. Đặt xe 24/7 – Giá hiển thị minh bạch. Dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Khoảng cách từ sân bay Nội Bài đi Từ Sơn, Bắc Ninh gần: 35km. Có nhiều phương tiện để bạn lựa chọn di chuyển từ Nội Bài đi Từ Sơn, Bắc Ninh. Nhưng taxi sân bay Nội Bài vẫn là lựa chọn hợp lý và tiện lợi nhất để di chuyển giữa Nội Bài – Từ Sơn, Bắc Ninh.Taxi sân bay Nội Bài - Bắc Giang

Taxi Nội Bài – Bắc Ninh là một trong các tuyến dịch vụ taxi đường dài giá rẻ. Mà Đi Chung đang triển khai các tuyến đường liên tỉnh từ khu vực sân bay Nội Bài & Hà Nội đi. Bạn thoải mái so sánh giá và chất lượng của các hãng để lựa chọn xe Nội Bài đi Từ Sơn, Bắc Ninh tiết kiệm nhất với thông tin rõ ràng, minh bạch.

Để đáp ứng nhu cầu di chuyển của quý khách từ Nội Bài, Hà Nội đi về Từ Sơn, Bắc NinhTaxi Sân Bay Rẻ đang phục vụ dịch vụ taxi sân bay Nội Bài – Bắc Ninh với đầy đủ 2 hình thức đi ghép và đi riêng chuyên nghiệp, nhanh chóng, tiện lợi.

Với hình thức đi ghép, hành khách có thể tiết kiệm 40% chi phí taxi thông thường.

Tham khảo giá taxi Nội Bài – Từ Sơn, Bắc Ninh

Tuyến Đi ghép (VNĐ/người) Đi riêng (VNĐ/xe)
Nội Bài – Từ Sơn, Bắc Ninh 100.000 400.000

Lưu ý:

  • Giá trên đã bao gồm tất cả phí cầu đường bến bãi.- Miễn phí cho trẻ em dưới 1 tuổi. Trẻ em trên 1 tuổi tính giá của 1 ghế.
  • Giá Đi chung chỉ áp dụng cho quãng đường 60Km, kể từ Km 61 giá cước là 13.000 đồng/Km
  • Taxi đón trả hành khách tận nhà tại khu vực nội thành Hà Nội và thành phố Bắc Ninh.

Taxi Nội Bài áp dụng phần mềm đặt taxi trực tuyến hiện đại tiên tiến giúp chúng tôi phục vụ Quý khách 24/7.  Năng lực của chúng tôi là điều hành – hợp tác với tất cả các hãng taxi ở sân bay nội bài, cung cấp dịch vụ taxi liên kết với giá cước trọn gói RẺ NHẤT, lái xe chuyên nghiệp luôn luôn đúng giờ.

Taxi Nội Bài đã trở thành người bạn đường đáng tin cậy cho chuyến đi an toàn và thoải mái của quý khách hàng với giá cước taxi trọn gói và rẻ nhất.

Đặt xe ngay để Taxi Sân Bay đưa đón bạn và gia đình trong những hành trình sắp tới!

Từ Sơn là một thị xã cửa ngõ phía tây của tỉnh Bắc Ninh

Taxi Nội Bài đi Từ Sơn, Bắc Ninh

Toàn cảnh huyện Từ Sơn, Bắc Ninh

Từ Sơn. Phía Bắc tiếp giáp với huyện Yên Phong (Bắc Ninh), phía Đông Bắc và Đông tiếp giáp với huyện Tiên Du (Bắc Ninh), phía Nam và Tây Nam tiếp giáp với huyện Gia Lâm (Hà Nội), phía Tây giáp với huyện Đông Anh (Hà Nội). Từ Sơn là thị xã nằm giữa Hà Nội và thành phố Bắc Ninh và cũng là một trong hai trung tâm của trấn Kinh Bắc xưa.

Từ Khóa: Taxi Nội Bài Từ Sơn Bắc Ninh, Xe Nội Bài về Từ Sơn Bắc Ninh, Giá taxi Nội Bài đi Từ Sơn Bắc Ninh, Xe đưa rước sân bay Nội Bài đi Từ Sơn Bắc Ninh, Taxi Từ Sơn đi Nội Bài, Xe Limousine Hà Nội –  Bắc Ninh, Taxi Từ Sơn đi Hà Nội.
Đánh giá bài viết

Pin It on Pinterest