Taxi sân bay Phú Bài đi huyện Phú Vang, Huế trọn gói giá rẻ. Đặt xe trực tuyến 24/7 – Giá hiển thị minh bạch – Dịch vụ chuyên nghiệp nhất.


Phú Vang là một huyện đồng bằng ven biển của tỉnh Thừa Thiên-Huế, Việt Nam. Khoảng cách từ sân bay Phú Bài đi trung tâm huyện Phú Vang, Huế gần: 20km. Có nhiều phương tiện để bạn lựa chọn di chuyển từ sân bay Phú Bài đi Phú Vang, Huế. Nhưng taxi sân bay sân bay Phú Bài vẫn là lựa chọn hợp lý và tiện lợi nhất để di chuyển giữa sân bay Phú Bài – Phú Vang, Huế.

Taxi sân bay Phú Bài, Huế

Taxi sân bay Phú Bài đi Phú Vang là một trong các tuyến dịch vụ taxi sân bay giá rẻ. Mà Đi Chung đang triển khai tại 20 sân bay trên lãnh thổ Việt Nam bên cạnh Taxi sân bay Nội BàiTaxi sân bay Tân Sân NhấtTaxi sân bay Đà Nẵng,.. Bạn thoải mái so sánh giá và chất lượng của các hãng để lựa chọn xe sân bay Phú Bài đi huyện Phú Vang, Huế tiết kiệm nhất với thông tin rõ ràng, minh bạch.

Để đáp ứng nhu cầu di chuyển của quý khách hàng từ sân bay Phú Bài đi về thành phố, các quận huyện ở HuếTaxi Sân Bay Rẻ đang phục vụ dịch vụ taxi sân bay sân bay Phú Bài với đầy đủ 2 hình thức đi ghép và đi riêng chuyên nghiệp, nhanh chóng, tiện lợi. Với hình thức đi ghép, hành khách có thể tiết kiệm 40% chi phí so với taxi thông thường.

Tham khảo giá taxi sân bay Phú Bài – Phú Vang, Huế

Tuyến Đi ghép (VNĐ/người) Đi riêng (VNĐ/xe)
sân bay Phú Bài – Phú Vang, Huế 80.000 200.000

Lưu ý:

 • Giá trên đã bao gồm tất cả phí cầu đường bến bãi.- Miễn phí cho trẻ em dưới 1 tuổi. Trẻ em trên 1 tuổi tính giá của 1 ghế.
 • Giá Đi chung chỉ áp dụng cho quãng đường 60Km, kể từ Km 61 giá cước là 13.000 đồng/Km
 • Taxi đón trả hành khách tận nhà tại khu vực nội thành Huế và Phú Vang.

Taxi sân bay Phú Bài áp dụng phần mềm đặt taxi trực tuyến hiện đại, tiên tiến giúp chúng tôi phục vụ Quý khách 24/7.  Năng lực của chúng tôi là điều hành – hợp tác với tất cả các hãng taxi ở sân bay Phú Bài, cung cấp dịch vụ taxi liên kết với giá cước trọn gói RẺ NHẤT, lái xe chuyên nghiệp luôn luôn đúng giờ.

Taxi sân bay Phú Bài đã trở thành người bạn đường đáng` tin cậy cho chuyến đi an toàn và thoải mái của quý khách hàng với giá cước taxi trọn gói và rẻ nhất.

Phú Vang là một huyện đồng bằng ven biển của tỉnh Thừa Thiên-Huế, Việt Nam.

thị tấn thuận an, phú vang, Thừa Thiên Huế

Vị trí địa lý


 • Phú Vang là huyện đồng bằng ven biển và đầm phá của tỉnh Thừa Thiên Huế. Tổng diện tích là 278,24 km2 (theo niên giám thống kê năm 2018), trong đó đất nông nghiệp 10.829,44 ha, đất phi nông nghiệp 13.932,94 ha, còn lại là đất chưa sử dụng.

 • Dân số: 182.141 người (theo niên giám thống kê năm 2018).

 • Mật độ dân số: 655 người/km2
 • Vị trí địa lý:
 • Phía Đông giáp Biển Đông;
 • Phía Tây giáp thành phố Huế và thị xã Hương Thủy;
 • Phía Nam giáp huyện Phú Lộc;
 • Phía Bắc giáp thị xã Hương Trà.

Phú Vang là huyện có tiềm năng lớn về đánh bắt và nuôi trồng thủy sản với bờ biển dài trên 35 km, có cửa biển Thuận An và nhiều đầm phá như đầm Sam, đầm Chuồn, đầm Thanh Lam, đầm Hà Trung, đầm Thủy Tú nằm trong hệ thống đầm phá Tam Giang – Càu Hai với diện tích trên 6.800 ha mặt nước, là tiềm năng lớn để phát triển đánh bắt và nuôi trồng thủy sản. Đây là ngành kinh tế mũi nhọn, là thế mạnh, lợi thế so sánh để phát triển kinh tế – xã hội trên địa bàn. Huyện có cảng biển Thuận An là vị trí chiến lược quan trọng của tỉnh Thừa Thiên Huế, có tiềm năng lớn về kinh tế đang được khai thác và sử dụng. Bãi tắm Thuận An xinh đẹp nổi tiếng, là nơi nghỉ mát lý tưởng đối với khách du lịch trong nước và ngoài nước khi đến tham quan Cố đô Huế.

Hành chính


Toàn huyện có 20 đơn vị hành chính, bao gồm 18 xã: Phú An, Phú Diên, Phú Dương, Phú Hải, Phú Hồ, Phú Lương, Phú Mậu, Phú Mỹ, Phú Thanh, Phú Thuận, Phú Thượng, Phú Xuân, Vinh An, Vinh Hà, Vinh Phú, Vinh Thái, Vinh Thanh, Vinh Xuân và 2 thị trấn: Phú Đa (huyện lỵ), Thuận An.

Từ Khóa: Taxi sân bay Phú Bài đi Phú Vang Huế, Xe sân bay Phú Bài về Phú Vang Huế, Giá cước taxi sân bay Phú Bài đi Phú Vang Huế, Xe đưa rước sân bay sân bay Phú Bài đi Phú Vang Huế, Taxi từ huyện Phú Vang đi sân bay Phú Bài

 

Pin It on Pinterest