Taxi sân bay Phú Bài đi huyện Quảng Điền, Huế trọn gói giá rẻ. Đặt xe trực tuyến 24/7 – Giá hiển thị minh bạch – Dịch vụ chuyên nghiệp nhất.


Quảng Điền là một huyện đồng bằng ven biển phía bắc của tỉnh Thừa Thiên – Huế. Khoảng cách từ sân bay Phú Bài đi trung tâm huyện Quảng Điền, Huế gần: 33,4km. Có nhiều phương tiện để bạn lựa chọn di chuyển từ sân bay Phú Bài đi Quảng Điền, Huế. Nhưng taxi sân bay sân bay Phú Bài vẫn là lựa chọn hợp lý và tiện lợi nhất để di chuyển giữa sân bay Phú Bài – Quảng Điền, Huế.

Taxi sân bay Phú Bài, Huế

Taxi sân bay Phú Bài đi Quảng Điền là một trong các tuyến dịch vụ taxi sân bay giá rẻ. Mà Đi Chung đang triển khai tại 20 sân bay trên lãnh thổ Việt Nam bên cạnh Taxi sân bay Nội BàiTaxi sân bay Tân Sân NhấtTaxi sân bay Đà Nẵng,.. Bạn thoải mái so sánh giá và chất lượng của các hãng để lựa chọn xe sân bay Phú Bài đi huyện Quảng Điền, Huế tiết kiệm nhất với thông tin rõ ràng, minh bạch.

Để đáp ứng nhu cầu di chuyển của quý khách hàng từ sân bay Phú Bài đi về thành phố, các quận huyện ở HuếTaxi Sân Bay Rẻ đang phục vụ dịch vụ taxi sân bay sân bay Phú Bài với đầy đủ 2 hình thức đi ghép và đi riêng chuyên nghiệp, nhanh chóng, tiện lợi. Với hình thức đi ghép, hành khách có thể tiết kiệm 40% chi phí so với taxi thông thường.

Tham khảo giá taxi sân bay Phú Bài – Quảng Điền, Huế

Tuyến Đi ghép (VNĐ/người) Đi riêng (VNĐ/xe)
sân bay Phú Bài – Quảng Điền, Huế 110.000 300.000

Lưu ý:

  • Giá trên đã bao gồm tất cả phí cầu đường bến bãi.- Miễn phí cho trẻ em dưới 1 tuổi. Trẻ em trên 1 tuổi tính giá của 1 ghế.
  • Giá Đi chung chỉ áp dụng cho quãng đường 60Km, kể từ Km 61 giá cước là 13.000 đồng/Km
  • Taxi đón trả hành khách tận nhà tại khu vực nội thành Huế và Quảng Điền.

Taxi sân bay Phú Bài áp dụng phần mềm đặt taxi trực tuyến hiện đại, tiên tiến giúp chúng tôi phục vụ Quý khách 24/7.  Năng lực của chúng tôi là điều hành – hợp tác với tất cả các hãng taxi ở sân bay Phú Bài, cung cấp dịch vụ taxi liên kết với giá cước trọn gói RẺ NHẤT, lái xe chuyên nghiệp luôn luôn đúng giờ.

Taxi sân bay Phú Bài đã trở thành người bạn đường đáng` tin cậy cho chuyến đi an toàn và thoải mái của quý khách hàng với giá cước taxi trọn gói và rẻ nhất.

Quảng Điền là một huyện đồng bằng ven biển phía bắc của tỉnh Thừa Thiên – Huế.

Taxi sân bay Phú Bài đi Quảng Điền, Huế - hinh 1

Vị trí địa lý


Huyện Quảng Điền giáp thị xã Hương Trà ở phía đông và phía nam, phía tây và tây nam giáp huyện Phong Điền, phía bắc và phía đông giáp Biển Đông.

Diện tích của huyện là 165,2 km2 và dân số là 92.750 người. Đây là huyện có diện tích nhỏ, không đạt tiêu chí diện tích quy định, sẽ được sáp nhập một phần vào huyện Phú Vang, tx. Hương Trà, huyện Phong Điền. Đến 2030-2035, Quảng Điền sẽ có 2 lựa chọn: tách các xã và sáp nhập vào 3 huyện như trên hoặc sẽ lấy toàn bộ phần đất phần đất ven biển của huyện Phong Điền nhập vào của huyện. Nếu vậy, huyện Quảng Điền sẽ được mở rộng đến 305 km2, nhưng Phong Điền sẽ trở thành huyện miền núi, không còn giáp biển, và sẽ khó khăn chi việc đặt trụ sở mới.

Huyện có 8 xã, thị trấn nằm ở vùng ven phá Tam Giang là thị trấn Sịa và các xã: Quảng Ngạn, Quảng Công, Quảng An, Quảng Thành, Quảng Phước, Quảng Thọ, Quảng Vinh.

Phá Tam Giang chạy dọc phía đông huyện, còn sông Bồ chảy dọc phía Tây Nam của huyện.

Hành chính


Huyện Quảng Điền có thị trấn Sịa và 10 xã: Quảng An, Quảng Công, Quảng Lợi, Quảng Ngạn, Quảng Phú, Quảng Phước, Quảng Thái, Quảng Thành, Quảng Thọ, Quảng Vinh.

Từ Khóa: Taxi sân bay Phú Bài đi Quảng Điền Huế, Xe sân bay Phú Bài về Quảng Điền Huế, Giá cước taxi sân bay Phú Bài đi Quảng Điền Huế, Xe đưa rước sân bay sân bay Phú Bài đi Quảng Điền Huế, Taxi từ huyện Quảng Điền đi sân bay Phú Bài
Đánh giá bài viết

Pin It on Pinterest