Quý khách đang muốn đặt  xe đưa đón sân bay cam ranh 4, 7 hoặc 16 chỗ từ sân bay Cam Ranh về Nha Trang( và ngược lại)? Taxisanbayre sẻ là nơi đặt xe đưa đón sân bay Cam Ranh uy tín, chất lượng với giá tốt nhất.

Di chuyển từ Phan Rang đến sân bay Cam Ranh - hinh 2

Hiện nay, quãng đường từ sân bay Cam Ranh về thành phố Nha Trang và ngược lại TP Nha Trang đi sân bay Cam Ranh có rất nhiều hãng xe khai thác, kinh doanh vận chuyển du khách tới 2 địa điểm này. Tuy nhiên, để tìm và liên hệ TRỰC TIẾP với công ty chuyên phục vụ xe đưa đón sân bay cam ranh là 1 vấn đề khó để nhận ra đối với khách du lịch.

Du khách đã có thể sử dụng dịch vụ đưa đón taxi sân bay: Nha Trang – Cam Ranh giá rẻ của DichungTaxi với mức giá cước chỉ từ 150.000 đồng đối với hình thức đi chung và 210.000 đồng giá đi riêng trọn gói.

Xe đưa đón chuyên tuyến sân bay Cam Ranh chỉ từ 150.000 đồng.

Sân bay Nha Trang (Cam Ranh) ở đâu:

Sân bay Nha Trang là sân bay Cam Ranh – cảng hàng không Quốc tế, cùng với sân bay Tân Sơn Nhấtsân bay Nội Bài. Tọa lạc ở trung tâm bán đảo Cam Ranh, thuộc Thành phố Cam Ranh, Tính Khánh Hòa cách TP. Nha Trang 35km về phía Nam.

– Để tránh trường hợp thuê phải những xe không tốt, phục vụ không chuyên nghiệp, làm ăn chụp giật và coi thường khách hàng. Quý khách chỉ cần chú ý đến xe đưa đón sân bay cam ranh có thương hiệu, hình ảnh thật của công ty đó là quý khách có thể nhận ra ngay và yên tâm sử dụng dịch vụ.

Thật điên đầu, muốn phát khùng với những trường hợp đặt xe ra sân bay đến giờ đón rồi mà không thấy xe đâu. Đó là trường hợp quý khách gặp phải những chiếc xe dù, khi có khách rồi họ sẽ bỏ rơi quý khách. Vậy quý khách phải thật lưu ý vấn đề này để tránh gặp phiền phức ảnh hưởng cho chuyến bay.

Những bực mình, phiền phức của khách hàng thường gặp.

– Thật KINH KHỦNG, TỒI TỆ với những khách hàng gặp phải xe dù, hợp đồng miệng với nhau xong nói 1 đằng làm 1 nẻo, ăn nói 2 lời. Quý khách là những người thông minh? hãy chọn cho mình những hãng xe đưa đón sân bay cam ranh uy tín biết phục vụ, yêu thương chăm sóc khách hàng để gia đình có 1 chuyến đi chơi tuyệt vời.

– Trên thực tế, sân bay Cam Ranh và thành phố Nha Trang chỉ cách nhau có 35 km, đường đi thì rất thuận tiện. Quý khách lên đặt xe trước khi xuống sân bay, đừng để ra đến sân bay mới liên hệ giá sẽ cao hơn rất nhiều, lúc đó quý khách như kiểu cá nằm trên thớt đấy.

Di chuyển từ Phan Rang đến sân bay Cam Ranh - hinh 3

Để di chuyển từ sân bay Cam Ranh về thành phố Nha Trang, bên cạnh các phương tiện di chuyển như xe bus, xe minibus, xe khách,… hành khách đã có thêm 1 sự lựa chọn nữa là dịch vụ taxi sân bay Cam Ranhcủa DiChungTaxi.Taxi Cam Danh là một trong các dịch vụ taxi sân bay giá rẻ mà DiChungTaxi đang triển khai tại 20 sân bay trên lãnh thổ Việt Nam bên cạnh Taxi sân bay Nội BàiTaxi sân bay Đà NẵngTaxi sân bay Phú Quốc

Hiện nay tại sân bay Cam Danh, hành khách có thể sử dụng dịch vụ này với đầy đủ 2 hình thức: ĐI CHUNG và ĐI RIÊNG. Với hình thức ĐI CHUNG Taxi, hành khách sẽ tiết kiệm được ít nhất 40% so với giá cước taxi sân bay thông thường.

Hơn 750.000 chuyến đưa đón sân bay đi đã được thực trên trên cả nước.

Đặt xe trước 7 ngày giảm thêm 30.000 đồng, Xem thêm

– Lựa chọn là quyền của quý khách. Tuy nhiên, chúng tôi là những người trực tiếp phục vụ khách hàng và làm thỏa mãn yêu cầu của khách hàng đưa ra.

Có thể bạn quan tâm:

Đánh giá bài viết

Đánh giá

Sending
User Review
5 (1 vote)

Pin It on Pinterest